เฟอร์รารี่ ทัวร์

  • Slider 1

คุณสามารถเยี่ยมชมโรงงานผลิตรถยนต์เฟอร์รารี่ได้หรือเช่าเพื่อทดลองขับรถบนท้องถนนของทัสคานี่

เราสามารถได้ยินเสียงเครื่องยนต์ของรุ่น California ก่อนที่จะเห็นรถคันจริง

เส้นทางที่เราแนะนำให้ขับคือเลียบเส้นทางหนึ่งในสี่ของโซน Chianti โดยเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ Chianti Classico ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างเมืองฟลอเรนซ์และเซียน่า ห่างจากเมืองฟลอเรนซ์เพียง 12 ไมล์ไปทางตอนใต้เลียบถนน Chianti Road

สกีและภูเขา

การเล่นสกีในประเทศอิตาลีเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณอย่างแท้จริง และหากคุณสงสัยว่าการเล่นสกีในอิตาลีเป็นอย่างไร เราสามารถช่วยคุณวางแผนทริปสกีให้แก่คุณและคุณจะไม่ผิดหวังกับข้อเสนอของเรา ทั้งนี้หนึ่ง หนึ่งในทัวร์ที่เราให้บริการ จะเป็นประสบการณ์ที่ทรงคุณค่าและคุณไม่มีวันลืม! ทัวสกีที่ Dolomites จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมหมู่บ้านอื่นๆที่สวยงาม คุณสามารถเดินไปยังลานสกี Dolomites จากโรงแรมสุดหรูระดับห้าดาวที่คุณพัก

นอกจากนี้ เรายังสามารถช่วยคุณจัดทริปที่สกีรีสอร์ทอื่นๆในประเทศอิตาลี คุณจะได้รับประสบการณ์การผจญภัยและนั่งสกีสโรปที่งดงามของอิตาลี!

หากคุณเดินทางมาในช่วงหน้าร้อนหรือฤดูใบไม้ผลิ คุณสามารถเดินเขาที่มีทิวทัศน์สวยงามในระดับความสูงกว่า 3000 เมตร


Tab Imageเรามีผู้นำการท่องเที่ยวที่เป็นคนไทย ที่อาศัยอยู่ในอิตาลี่ เป็นเวลาหลายปี และพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ ทั้งหมด ติดต่อ ผู้นำการท่องเที่ยวของเรา ในอิตาลี

info@italyluxurytrips.com


line Italyluxurytrips